Jump to content
Реклама

RAYS NETWORK


bisiland

Recommended Posts

0?e=2130710400&v=beta&t=LHO6vvYRmqi0qYu6fZrU1JhAVTZpGIKVQFbOYOQQ4Gw

Blockchain là một trong những thay đổi mang tính cách mạng đã xảy ra trong thế giới công nghệ. Kể từ khi thành lập, nó đã được chấp nhận và sử dụng bởi tất cả những người đam mê công nghệ để giải quyết vấn đề trong các lĩnh vực phát triển bao gồm cả các ngành công nghiệp. Tuy nhiên, blockchain chính nó có một số vấn đề mà RAYS NETWORK tìm cách giải quyết. Tôi muốn rất nhiều nếu bạn có thể dành khoảng 5 phút thời gian của bạn để đọc cho đến cuối dự án này nhằm mục đích cách mạng hóa blockchain.

Mạng lưới RAYS là gì?

RAYS Network là một đồng tiền điện tử nhằm mục đích giải quyết các vấn đề đang ngăn chặn công nghệ blockchain từ đi chủ đạo và trong việc làm cách mạng hóa trải nghiệm của bạn trong thế giới tiền điện tử. Việc áp dụng blockchain đã tăng lên trong vài năm và nhờ vào RAYS Network, có một cách để làm cho nó trở nên tốt hơn. RAYS Network đã xác định một số vấn đề cryptocurrecncy phổ biến trong các lĩnh vực mở rộng từ khả năng sử dụng để các hệ thống phân cấp hoạt động như thế nào. Tất cả chúng ta đều có thể chứng thực rằng tốc độ giao dịch và chi phí khi nói đến đồng tiền chính là một vấn đề. Bitcoin mất khoảng 45 phút để xác nhận một giao dịch và điều này ảnh hưởng đến khả năng sử dụng của nó bao gồm cả phí giao dịch của họ. RAYS Network là một công nghệ blockchain hoàn toàn mới, đã áp dụng và sửa đổi các tính năng đã biết trong thế giới tiền điện tử như Delegated Proof -of-stake (DPoS) và thuật toán Bulletproof.

Tại sao tham gia mạng RAYS?

RAYS Network có một số tính năng mà blockchain sẽ được cách mạng hóa và bao gồm; Giải pháp Blockchain bảo mật doanh nghiệp, Giao thức chống đạn cho bảo mật, Mạng Blockchain linh hoạt, Phí giao dịch Zero, Microtransactions, Hệ thống giao dịch đa, Phòng thí nghiệm nghiên cứu RAYS, Chứng minh lượng tử và một số thứ khác.

Với việc sử dụng giao thức chống đạn, sự riêng tư trong tiền điện tử và blockchain được đảm bảo và cũng có thể làm giảm kích thước giao dịch khối so với các giao thức bảo mật khác. Nếu bạn là một nhân viên, có tin tốt cho bạn. Với RAYS Enterprise Privacy Blockchain Solution (EPBS), nhà tuyển dụng có thể gửi thanh toán cho nhân viên của họ bằng cách thực hiện các giao dịch riêng trên mạng công cộng. Trên các hệ thống blockchain truyền thống, bất kỳ ai sử dụng blockchain đều có thể xem được thông tin về lương của nhân viên và điều này chống lại Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) cấm thực hành như vậy. Nhờ mạng lưới RAYS, nhân viên không còn phải lo lắng về việc tiếp xúc với các công ty tư nhân của họ (khi tiền lương có liên quan) khi người chủ của họ trả lương của họ trên mạng công cộng.

Hệ thống đa giao dịch cho phép người đứng đầu một công ty gửi thanh toán cho tất cả nhân viên của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Các giao dịch trên mạng RAYS rất nhanh và không mất phí (không tính phí). Các giao dịch là riêng tư và được bảo mật do việc thực hiện các giao thức TOR và I2P, không có giao dịch nào có thể được truy tìm ở bất kỳ đâu.

Phân phối mã thông báo

 

 

Screenshot_4.png

Gói bán hàng

 

 

Screenshot_5.png

Tham gia mạng lưới này và cùng nhau chúng ta sẽ thay đổi thế giới của tiền điện tử. Để biết thêm thông tin về dự án bao gồm cả nhóm đằng sau ý tưởng tuyệt vời này, đừng ngần ngại nhấp vào các liên kết bên dưới;

For More Infomation

Website: https://rays.network

Whitepaper: https://rays.network/whitepaper1.0.pdf

ANN: https://bitcointalk.org/index.php?topic=4470532.msg%msg_id%

Telegram: https://t.me/RaysNetwork

Facebook: https://www.facebook.com/RaysNetwork

Twitter: https://twitter.com/Rays_Net

My Bitcointalk profile link - https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1182404  

Link to comment

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
×
×
  • Create New...