Jump to content
Обмен

CRYPTO-PUPPIES: Một trò chơi thu thập BLOCKCHAIN MỚI


abeni taiwo

Recommended Posts

ac0e0be64c73ecf2b3af2.png

Xin chào! CryptoPuppy là gì?
CryptoPuppy là một trò chơi tập trung vào các sinh vật có thể sinh sản, có thể sưu tập và sinh vật đáng yêu mà chúng tôi gọi là CryptoPuppy! Mỗi con chó con là một trong những loại và 100% thuộc sở hữu của bạn; nó không thể được nhân rộng, lấy đi, hoặc bị phá hủy

CryptoPuppy là một trong những trò chơi đầu tiên trên thế giới được xây dựng trên công nghệ blockchain - cùng một bước đột phá làm cho những thứ như Bitcoin và Ethereum có thể. Bitcoin và ête là cryptocurrencies nhưng CryptoDoggy là cryptocollectibles. mà chúng tôi có thể mua, bán hoặc giao dịch CryptoPuppy của bạn như nó là một bộ sưu tập truyền thống, an toàn trong kiến thức rằng blockchain sẽ theo dõi quyền sở hữu một cách an toàn.

 giống ban đầu của CryptoPuppies (còn được gọi là iPuppies) và ở đây để mô tả cho bạn tính độc đáo của Vùng đất CryptoPuppies của chúng tôi, Trong chiều sâu của thế giới Blockchain, vùng đất ảo được thành lập. Vùng đất của những sinh vật ảo độc đáo. Vùng đất này đã có rất nhiều CryptoPuppies tuyệt vời.

 Chúng tôi sống một cuộc sống rất thú vị và đầy màu sắc. Chúng ta phải:

- luôn được chuẩn bị chu đáo;

- tham gia vào CryptoPuppies Beauty Contestsand nhận được điểm bầu chọn;

- hỏi một Master (PuppyHolder) cho thức ăn ngon;

- giao tiếp với nhau và nhận tin tức gần đây về CPL;

- chạy các môn thể thao khác nhau;

- đi học;

- và hàng chục hoạt động khác

Trò chơi thu thập dựa trên nền tảng Ethereum.

CryptoPuppies Land - đó là một hệ sinh thái độc đáo, nơi có vùng đất của các CryptoPuppies tuyệt vời (i-Puppies) sống. CryptoPuppies Land cung cấp một cơ sở để thu thập CryptoPuppies để tăng cường chúng với rất nhiều phụ kiện, tham gia vào các cuộc thi CryptoPuppies Beauty Contests. Cũng trao đổi chúng với các chủ sở hữu khác (PuppyHolders) mà sinh sản chúng và giao dịch chúng trên Marketplace.

Một động cơ đột phá cho phép tạo ra hệ sinh thái khổng lồ của CryptoPuppies Land. Đó là một thị trường khổng lồ của CryptoPuppies và thị trường của các phụ kiện của nó - đại diện cho tính linh hoạt của thế giới của họ. Cộng đồng có thể bỏ phiếu và phân loại CryptoPuppies thông qua CryptoPuppies Beauty Contests

Mỗi phần tử của bất kỳ i-Puppy và bất kỳ chi phí phụ kiện nào đều có giá trị bằng chi phí ban đầu của mỗi phần tử được thiết lập bởi các quy tắc của trò chơi.Participants cũng có thể trở thành chủ sở hữu của một CryptoPuppy thông thường hoặc được tùy chỉnh độc đáo bằng cách mua chúng trong khi phân phối IPB. )

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

http://www.cryptopuppies.land/

https://imgur.com/a/fP0qH

https://bitcointalk.org/index.php?topic=4742538.msg42822855#msg42822855

username:abenco01

Bitcointalk profile link: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1460674

Eth address:0xA0cA6b904F654C9B7c20AFB775aa120406b0cCfD

Link to comment

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
×
×
  • Create New...